Triệt lông nách như thế nào là hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nam giới việc có nhiều lông tay, lông chân, lông nách hay râu là chuyện binh thường và thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính phái mạnh. Đỗi với các chị em phụ nữ việc xuất hiện của những đám lông dưới nách lại gây phiền toái rất nhiều, khiến chị em mất đi tính duyên dáng.

Việc nhổ lông nách hay không là băn khoăn của đông đảo phái nữ hiện nay?

Để triệt lông nách các chị em thường dùng dao cạo hoặc nhíp nhổ. Việc làm đó chỉ là biện pháp tạm thời. Thực tế việc bạn dùng nhíp nhổ hay sử dụng dao cạo để loại bỏ lông nách sẽ tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe của bạn

=>>> Xem thêm: cách tẩy lông vĩnh viễn

Không an toàn

Triệt lông nách
                                                      Triệt lông nách

Sũy nghĩ có nên nhổ lông nách hay không, hay có nên cạo lông nách hay không? Luôn là câu hỏi các bạn nữ tự đặt cho mình.

Bạn nên biết vùng da nách là một vùng da có nhiều nếp gấp nên khi bạn sử dụng dao cạo sẽ rất khó khăn rất dễ bị trầy xước gây chảy máu đau rát. Đặc biệt đây là vùng hay ẩm ướt, chứa nhiều vi khuẩn khi bị tổn thương vết thương sẽ rất nguy hiểm.

Một lượng khác sử dụng nhíp để nhổ, nhổ bằng nhíp thường khiến lỗ chân lông to hoặc nặng hơn có thể dẫn đến chảy máu, lỗ chân lông to ra rất ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn.
Da thâm

Việc sử dụng thường xuyên dao cạo hay nhíp để nhổ lông thì chỉ cần sau một vài lần là vùng da dưới cánh tay sẽ bị thâm do tác động của dụng cụ nhổ lông. Việc sử dụng các biện pháp này không loại bỏ triệt để các gốc chân lông khiến lỗ chân lông bị đen, rất mất thẩm mỹ.
=>>> Xem thêm: triệt lông nách

Kích thích mùi hôi nhiều hơn

Việc thường xuyên sử dụng dao cạo lông nách hay dùng nhíp để triệt lông nách làm các lỗ chân lông rộng ra từ đó tạo điều kiện cho tuyến mồ hôi hình thành dẫn đến mùi cơ thể. Khi đó bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái việc xử lý mùi cơ thể.

Lông mọc lại nhiều hơn

Khi bạn cạo lông nách chỉ làm những sợi lông bị sứt và để lại chân chứ không loại bỏ chúng từ tận sâu bên trong. Sau vài ngày là những sợi lông mọc lại đậm màu, cứng hơn trước.

Nhổ hay cạo lông nách chỉ là biện pháp tạm thời nhất thời bạn có thể áp dụng, muốn lâu dài thì bạn nên áp dụng các công nghệ hiện đại để trị lông nách vĩnh viễn. Với Công nghệ triệt lông tiên tiến như hiện nay có nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng đó là công nghệ Diode Laser X3.

Công nghệ này đã được chuyển giao cho hệ thống thẩm mỹ viện Phú Xuân – 1 địa chỉ với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong điều trị lông nách vĩnh viễn. Diode Laser X3 tác động vào tận gốc chân lông giúp triệt tiêu chúng vĩnh viễn. Đây là cách triệt lông đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị và những vùng da xung quanh, sau điều trị vùng da dưới nách sẽ mịn màng tạo cảm giác tự tin khi mặc những bộ đồ gợi cảm.

=>>> Xem thêm: các cách tẩy lông chân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm