Tại sao nên mua mũ bảo hiểm chính hãng?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm có kính phi công tphcm là vật dụng bắt buộc của những người tham gia giao thông bằng xe mô tô, gắn máy. Sự cần thiết của việc chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng đó là:

Mục đích của việc đội mũ bảo hiểm là để bảo vệ sự an toàn của mình cũng như của người thân khi tham gia giao thông trên đường. Mũ bảo hiểm chính hãng có khả năng chống lực va đập tốt, ngược lại mũ bảo hiểm giả thường rất dễ vỡ ngay cả khi có va đập nhẹ.Mũ bảo hiểm chính hãng đẹp có chất lượng tốt hơn hàng chục lần so với mũ bảo hiểm giả, mà có giá cả cũng không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của người dân Việt Nam hiện nay.


MŨ BẢO HIỂM HKT 3/4 TRƠN
Vậy nên mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội ở đâu?

Đại lý uy tín bán mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội

CSC rất tự hào là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp và phân phối mũ bảo hiểm tại thị trường Hà Nội. Hiện tại, CSC là đại lý mũ bảo hiểm andes tại hà nội có chất lượng tốt nhất, đại lý mũ bảo hiểm Chita tại Hà Nội có mẫu mã ấn tượng nhất, đại lý mũ bảo hiểm offroad tại Hà Nội có giá cả ưu đãi nhất, vv.


in nón bảo hiểm
Bạn cần mua bất kì loại mũ bảo hiểm chính hãng nào, CSC cũng đều có thể đáp ứng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm