Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng đẹp – rẻ

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo về chất lượng nhưng có thiết kế đẹp bắt mắt mới được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Những nhà sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo phải đảm bảo 2 tiêu chí: chất lượng và thẩm mĩ tốt để tạo ra chiếc mũ bảo hiểm hoàn hảo.

Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt

nón bảo hiểm đẹp

Thế nào là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng? Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng dựa vào các yếu tố sau:

Mũ bảo hiểm có cấu tạo gồm 3 phần đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, đệm mũ bảo hiểm làm từ nhựa EPS 100% để giảm xung động từ những lực bên ngoài khi ảnh hưởng lên mũ bảo hiểm, dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù cao cấp có chốt khóa chắc chắn sử dụng được đến 10.000 lần.

Những người mua mu bao hiem chinh hang re dep sẽ dễ dàng nhận ra chiếc mũ bảo hiểm chính hãng không chỉ nhờ 3 lớp cấu tạo trên mà còn nhờ cả tem chứng nhận hàng chất lượng in trên mũ bảo hiểm. Đó là tem hợp quy CR được cấp bởi bộ công an.

Sản xuất mũ bảo hiểm đẹp nhưng giá rẻ

Yếu tố về chất lượng được kiểm định nhưng để cạnh tranh được với vô số những người bán mũ bảo hiểm ngoài kia thì thiết kế và giá thành của mũ bảo hiểm chính hãng cũng cần được kiểm định. Mũ bảo hiểm chính hãng đẹp khi phải có: nước sơn in trên mũ bảo hiểm sáng đẹp, màu sắc trên mũ bảo hiểm hài hòa, hình ảnh trên mũ bảo hiểm sắp xếp có tư duy, bố cục gọn gàng nhất mới được coi là mũ bảo hiểm đẹp.

Với những nhà sản xuất mũ bảo hiểm đã có lợi thế không phải qua bất kì kênh trung gian nào khi đưa mũ bảo hiểm đến tay người tiêu dùng nên giá thành của mũ bảo hiểm cũng sẽ rẻ hơn giá thị trường.

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm