Sản xuất mũ bảo hiểm ¾ đầu Asia

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm ¾ đầu là một trong những chiếc mũ bảo hiểm được khách hàng đặc biệt là những tín đồ đi phượt đặc biệt yêu chuộng. Chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu như thế nào, nhà sản xuất mũ bảo hiểm ¾ đầu nào mang lại chất lượng mũ bảo hiểm Asia ¾ đầu tốt nhất dành cho bạn

Đặc điểm mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu Asia

mũ bảo hiểm trùm 3/4 đầu

Mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu là chiếc mũ bảo hiểm đặc trưng với cấu tạo chỉ ôm trọn ¾ đầu của người sử dụng. Chiếc mũ bảo hiểm này có đặc điểm về chất lượng và kiểu dáng đặc biệt rất phù hợp với những người đi phượt và yêu thích đi phượt, những người thường xuyên phải di chuyển đường dài.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu của Asia không được thiết kế phần trên mũ bảo hiểm trơn tuột như mũ bảo hiểm ¾ đầu của các hãng khác mà mũ bảo hiểm này được sản xuất những đường gờ nhô lên ở phía sau đỉnh mũ bảo hiểm. Những điểm nhô lên không chỉ làm chiếc mũ bảo hiểm có tính thẩm mĩ, trông rất giống với tai của một con vật mà nó còn mang dụng ý khác từ công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia ¾ đầu. Mũ bảo hiểm ¾ đầu khá kín nên ở bên dưới những đường nhấp nhô chính là lỗ thông khí của mũ bảo hiểm. Lỗ thông khí ở đằng sau đưa hết những khí nóng, không khí gây ẩm thấp khó chịu từ bên trong mũ bảo hiểm ra ngoài để đỡ làm ảnh hưởng đến người đội mũ bảo hiểm khi đi đường dài. Mũ bảo hiểm có in logo Asia ở đằng sau mũ và hầu như chỉ được sơn một lớp sơn nhám để tạo cá tính.

Đây là một trong những chiếc non bao hiem dep nhat dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển đường dài. Mũ bảo hiểm ¾ đầu của Asia là sự lựa chọn tuyệt vời dành đến cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm