Sài gòn – các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

Banner khuyen maiHot

Một công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm giả với quy mô lớn vừa bị phát hiện tại Sài Gòn. Theo lực lượng chức năng cho biết, mũ bảo hiểm ở đây được làm nhái rất chuyên nghiệp, cũng bao gồm đầy đủ 3 lớp, có tem mác đàng hoàng, tuy nhiên tất cả đều là giả. Bên cạnh đó, Cục phó cục Quản lý thị trường cũng cho hay đây không phải là đơn vị làm mũ bảo hiểm giả duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là ở Sài Gòn các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm nào mới là uy tín?

Tính đến thời điểm hiện tại, ở Sài Gòn có khá nhiều đơn vị được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm. Do năng lực tài chính khác nhau, tôn chỉ kinh doanh khác nhau nên năng lực cung ứng và chính sách đặt hàng không giống nhau. Một trong các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm uy tín nhất đó chính là CSC.

CSC có nhà xưởng sản xuất mũ bảo hiểm rất lớn tại Long An. Với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, với năng lực tài chính mạnh, năng lực quản lý và sản xuất ổn định, CSC luôn đáp ứng tốt mọi đơn hàng, ngay cả những đơn hàng có số lượng lớn. Một số loại mũ bảo hiểm mà CSC đang trực tiếp sản xuất như: mũ bảo hiểm cả đầu đẹp, mũ bảo hiểm có kính phi công, mũ bảo hiểm có kính chắn gió, vv.

Quy trình đặt mũ bảo hiểm chính hãng tại CSC như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin đặt hàng

Khách hàng có nhu cầu sản xuất mũ bảo hiểm vui lòng đến trực tiếp nhà xưởng số 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, hoặc gọi điện tới số (024).62.605.110/ 0936.060.030, hay liên hệ qua email mubaohiemquangcao.info@gmail.com.

  1. Cung cấp mẫu market và báo giá
  2. Tiến hành sản xuất

CSC chỉ tiến hành sản xuất, làm nón bảo hiểm khi khách hàng đã chấp thuận báo giá và chốt phương án thiết kế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm