Những dụng cụ học nối mi quan trọng

Banner khuyen maiHot

rong bài viết “Những dụng cụ cần để nối mi” lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc và khách hàng 2 dụng cụ nối mi quan trọng hàng đầu đó chính là mi giả và keo nối mi. Trong bài viết “những dụng cụ học nối mi quan trọng” hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn những dụng cụ nối mi tiếp theo. Mời các bạn hãy cùng tham khảo.

Xem thêm : phụ kiện nối mi cao cấp

Những dụng cụ học nối mi quan trọng

  1. Nhíp gắp mi

Dụng cụ cần để nối mi, học nghề nối mi tiếp theo mà bạn cần phải có đó chính là nhíp gắp mi. Sử dụng nhíp gắp mi sẽ giúp bạn dễ dàng gắp từng sợi mi giả để gắn vào mi thật. Hiện nay, có rất nhiều loại nhíp gắp mi khác nhau, nhưng sản phẩm nhíp nối mi màu đen cong và nhíp nối mi màu đen thẳng là hai loại được ưa chuộng, sử dụng nhiều hơn cả.

  1. Nhíp tách mi

Cũng là một loại nhíp, nhưng loại nhíp này có công dụng giúp bạn tách rời từng sợi mi thật, để bạn có thể dễ dàng gắn mi giả vào với mi thật. Nhíp tách mi hiện nay cũng có khá nhiều loại khác nhau. Tìm hiểu thêm : Nhíp tách mi

  1. Sáp gỡ mi

Bên cạnh nhu cầu nối mi thì đó chính là những khách hàng có mong muốn được tháo mi cũ để làm mi mới cho hợp xu hướng. Việc tháo mi nếu thực hiện mà không có sáp gỡ mi thì các khách hàng sẽ cảm thấy rất đau, khó chịu, cộng thêm vào đó mi thật sẽ có thể bị rụng theo, vv.

Còn rất nhiều những dụng cụ học nối mi khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp trong bài viết lần sau bạn nhé.

Xem thêm : Máy uốn mi mini

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm