Mua mũ bảo hiểm sport ở vũng tàu

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm có kiểu dáng thời trang thì đi đâu hay lúc nào cũng được nhiều người yêu thích. Chọn mua những chiếc mũ bảo hiểm sport ở vùng tàu ngay hôm nay thôi nào.

Đặc điểm mũ bảo hiểm sport

Đã quá quen thuộc và cấu tạo mũ bảo hiểm không quá phức tạp, mũ bảo hiểm sport là dòng mũ bảo hiểm thể thao kiểu dáng nửa đầu có cấu tạo đơn giản nhất. Mũ bảo hiểm được trang bị một chiếc kính chắn để chống trả lại môi trường ô nhiễm từ bên ngoài, chiếc mũ bảo hiểm này ở cấu tạo của mỗi chiếc mũ là một màu sắc duy nhất, in hình số 8 bên hông mũ bảo hiểm và có những đường kẻ ngang thể hiện tính thể thao, năng động khi sử dụng.

mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại hà nội

Chất lượng mũ bảo hiểm thì là mũ bảo hiểm chính hãng với cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ nón bảo hiểm vũng tàu cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm vũng tàu giá rẻ.

Đến ngay đại lý mũ bảo hiểm gần nhất để mua được chiếc mũ bảo hiểm sport vũng tàu đẹp nhất nha

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm