Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun có tốt không?

Banner khuyen maiHot


Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại nón bảo hiểm mới đó là mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun. Sau khi tìm hiểu những thông tin về loại mũ này, chắc chắn bạn sẽ bị “kích thích” đấy.


Đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun


 

Mũ bảo hiểm quảng cáo Shinhanbank

 


Về nguồn gốc xuất xứ: Đây là một loại mũ bảo hiểm nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.


Về chất liệu: Tất cả những vật liệu dùng để sản xuất ra dòng mũ bảo hiểm này đều là vật liệu cao cấp, bạn có thể cảm nhận được điều này ngay lần đầu cầm chiếc mũ trên tay.


Về kiểu dáng: Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun có kiểu dáng độc đáo, cá tính, mang lại cho người đội một phong cách rất cá biệt.


 


moc-phuong-salon-min


Về khả năng bảo vệ: Với thiết kế mút xốp ôm sát đầu cùng thiết kế chi tiết lật cằm tiện dụng, thiết kế kính chống bụi theo công nghệ mới, có khả năng chống tia UV, mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun có khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Về giá cả: Giá cả tương đối cao, dao động trong khoảng từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu đồng mỗi chiếc.


Bạn đã thấy bị “kích thích” chưa? Nếu rồi thì bạn có thể mua sản phẩm này ở đâu? Mời bạn đến với cửa hàng CSC bạn nhé. CSC là cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng rất uy tín, có rất nhiều danh hiệu như cửa hàng nón bảo hiểm vũng tàu tốt nhất, đại lý mũ bảo hiểm đẹp hcm giá rẻ nhất… Cứ đến CSC là bạn sẽ hài lòng.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm