Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun có gì đặc biệt?

Banner khuyen maiHot


Thị trường mũ bảo hiểm ở nước ta vừa xuất hiện một loại mũ mới có tên là mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun. Vậy loại mũ này có gì đặc biệt? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung của bài viết ngày hôm nay nhé.

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun


Nón bảo hiểm quảng cáo công ty may Mạnh Cường
Về nguồn gốc xuất xứ: Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun là loại mũ bảo hiểm được sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam. Do vậy, bất cứ sản phẩm AVEX TOPGUN nào có nguồn gốc không phải là Thái Lan thì chứng tỏ đó là mũ bảo hiểm giả.

Về kiểu dáng: Loại mũ bảo hiểm này được sản xuất theo mẫu mũ bảo hiểm ¾ đầu, phần trước mặt có kính chống lóa và chắn gió, màu sắc  chủ yếu là màu trắng và màu đen, có nhiều size cỡ.

Về công năng: Mũ bảo hiểm này chắc chắn có thể bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng, đa dạng tính năng, phù hợp với mọi mục đích. Phần kính của mũ topgun có thẻ tháo ra và lắp lại rất tiện lợi. Nếu bạn gắn gằm vào thì lại có kiểu dáng giống với mũ bảo hiểm full-face.


Mũ bảo hiểm quảng cáo Grapbike
Như vậy, từ những phân tích ở trên cho thấy mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun rất tốt, rất nên sử dụng. Nếu bạn là một người năng động, cá tính, thích phong cách thời trang ấn tượng thì không nên bỏ qua loại mũ này. Tuy nhiên, để mua được mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt, bạn nên tìm đến cửa hàng bán nón bảo hiểm vũng tàu hay cửa hàng mũ bảo hiểm đẹp hcm để lựa chọn bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm