In logo nón bảo hiểm quảng cáo đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để có một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo chuẩn đẹp nhất dành đến cho khách hàng của mình? Một chiếc nón bảo hiểm với thiết kế riêng độc nhất dành cho bạn, hãy lựa chọn in logo nón bảo hiểm nhé

In logo nón bảo hiểm đẹp

Cái đẹp của mỗi người được đánh giá là khác nhau, in logo nón bảo hiểm đẹp khi logo, thông điệp được in trên nón bảo hiểm phù hợp và đáp ứng hoàn toàn được tất cả những yêu cầu từ doanh nghiệp. Màu sắc in trên nón khiến những người sử dụng và người nhìn thấy đều có khả năng liên tưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Nón bảo hiểm chuẩn đẹp nhất sẽ được cấu tạo để người tiêu dùng sử dụng được nón với thời hạn sử dụng là mãi mãi.

cong ty in mu bao hiem
In mũ bảo hiểm VTV

Với việc in logo non bao hiem, đặc điểm cấu tạo của những chiếc nón bảo hiểm này bao gồm 3 lớp đạt chuẩn như một chiếc nón chính hãng thông thường. Cấu tạo 3 lớp được sản xuất từ những nguyên liệu chuẩn, đã qua kiểm định.

Vỏ nón bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tạo nên lớp vỏ nón cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc nón bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm nón cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo nón có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài nón bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được 10 nghìn lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm