Hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm

Vệ sinh mũ bảo hiểm tưởng chừng như là một việc làm đơn giản. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng có thể làm cho mũ bảo hiểm bị trầy, xước, hỏng. Vậy trong quá trình vệ sinh mũ bảo hiểm có cần lưu ý gì không? Hãy tham khảo ngay bài viết “hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm” của chúng tôi bạn nhé.

Những lưu ý khi vệ sinh mũ bảo hiểm

Thứ nhất, chỉ sử dụng những dụng cụ có đầu mềm để vệ sinh mũ bảo hiểm như bàn chải răng, bọt biển, khăn cotton, bông tăm, vv.

Thứ hai, xem kỹ hướng dẫn của đơn vị sản xuất trước khi tháo lắp mũ bảo hiểm. Chỉ nên tháo những chi tiết cần thiết và có thể tháo rời, tháo lắp mũ một cách nhẹ nhàng, tinh tế, không dùng lực hay những dụng cụ cứng vì có thể gây hỏng, vỡ mũ bảo hiểm.

Thứ ba, không sử dụng hóa chất có chất gây dị ứng da đầu hay có độ sát khuẩn cao để vệ sinh mũ bảo hiểm. Chỉ nên sử dụng các sản phẩm thân thuộc như sữa tắm baby, dầu gội đầu, vv.

Đó là ba lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý mỗi khi vệ sinh mũ bảo hiểm. “Của bền tại người” nên bạn càng cẩn thận thì càng có thể sử dụng mũ bảo hiểm lâu hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua mũ bảo hiểm tại hải phòng hay nón bảo hiểm tại cần thơ ở đâu, hãy đọc bài viết “Đại lý bán mũ bảo hiểm uy tín số 1 Việt Nam” của chúng tôi bạn nhé. Có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm