Hướng dẫn tháo mi đơn giản bẳng sáp gỡ mi

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để có thể tháo mi đơn giản, không làm ảnh hưởng đến mi thật của bạn? Chúng tôi đã có cách! Bạn hãy sử dụng Sáp gỡ mi và thực hiện theo những hướng dẫn mà chúng tôi chỉ ra sau đây bạn nhé.

Hướng dẫn tháo mi đơn giản bằng sáp gỡ mi

Bước 1: Dùng tăm tháo mi loại đầu tròn để bôi sáp gỡ mi lên hai hàng mi

Sáp gỡ mi mặc dù là một dụng cụ tháo mi có công dụng rất tốt, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều có thể gây cay mắt và khó chịu cho khách hàng. Do vậy, bạn chỉ nên lấy một lượng sáp vừa đủ, dùng tăm để bôi nhẹ nhàng từ chân đến đuôi mi.

Bước 2: Dùng nhíp tháo mi để gắp mi giả ra khỏi mi thật

Đợi một chút để cho sáp tháo mi phát huy tác dụng rồi bạn hãy dùng nhíp tháo mi để gắp mi giả ra khỏi mi thật. Hãy cẩn thận gắp từng sợi một để không làm ảnh hưởng tới mi thật của khách hàng.

Chỉ đơn giản 2 bước vậy thôi là bạn đã có thể tháo mi một cách an toàn và hiệu quả.

Một số điều cần lưu ý khi tháo gỡ mi

Thứ nhất, chỉ nên tháo mi khi thực sự cần thiết, bởi vì việc tháo mi dù có thực hiện chuyên nghiệp đến thế nào, nhưng nếu thực hiện với tần suất quá lớn thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mi thật.

Thứ hai, nên mua sáp gỡ mi loại có chất lượng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Để mua được sáp tháo mi chất lượng, bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên. Không chỉ sáp gỡ mi mà Máy uốn mi mini, keo nối mi, lông mi giả, Băng dán mi Cát Viên cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị Spa, đồ dùng phun xăm cao cấp dành cho các Spa, thẩm mỹ viện.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm