Hướng dẫn sử dụng Tê Kem Hàn Quốc 500mg an toàn

Banner khuyen maiHot

Với những khách hàng sợ đau nhưng vẫn muốn bắt kịp với xu hướng của thời đại, muốn được phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ thì việc sử dụng sản phẩm gây tê giảm đau là rất cần thiết. Một trong những sản phẩm gây tê được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay đó chính là Tê Kem Hàn Quốc 500mg.

Tìm hiểu thêm : kem ủ tê

Tê kem Hàn Quốc là một loại thuốc gây tê, giảm đau dạng kem tuýp. Loại sản phẩm này có đặc điểm là gây tê đúng chỗ, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến thời gian và khả năng lên màu của mực xăm, vv.

Cách sử dụng Tê Kem Hàn Quốc 500mg đó là đầu tiên phải làm sạch vùng da muốn phun xăm. Tiếp đó, lấy một lượng kem vừa đủ thoa lên vùng da đó, không thoa sang các vùng da khác. Dùng đầu ngón tay để thoa kem tê đều ra, để kem tê thấm sâu vào da hơn, góp phần giảm đau tốt hơn. Sau khi thoa kem xong, tuyệt đối không được phun xăm ngay mà phải đợi ít nhất từ 30 đến 45 phút để kem phát huy tác dụng. Tìm hiểu thêm : máy cấy phấn cho da mặt

Tùy từng loại kem gây tê khác nhau mà chúng ta có sử dụng băng quấn nilong hay không, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đa phần là có.

Hiện tại, Tê Kem Hàn Quốc 500mg được bày bán và giới thiệu ở rất nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau, nhưng địa chỉ mua tê kem Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vẫn là cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi chuyên bán hàng nhập khẩu chính hãng 100% với giá tốt. Bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới số 0127 903 9999.

Đọc thêm : kem dưỡng môi sau phun xăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm