Hướng dẫn chọn Nhíp nối mi tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Những bạn học viên mới theo học nghề nối mi thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dụng cụ, phụ kiện nối mi, trong đó có Nhíp nối mi. Việc lựa chọn nhíp nối mi rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến thao tác công việc, từ đó ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cung cấp. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc nhíp nối mi vừa nhẹ, vừa dễ gắp, vừa có giá thành hợp lý?

Hướng dẫn cách chọn Nhíp nối mi tốt nhất

Để chọn được nhíp nối mi theo đúng các tiêu chí được liệt kê ở trên, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Một là, hãy chọn sản phẩm nhíp nối mi phù hợp với phong cách và kỹ thuật nối mi mà bạn sẽ sử dụng. Chẳng hạn là, nếu bạn dùng kỹ thuật nối mi volume thì bạn phải chọn nhíp volume, hay bạn có thể chọn loại nhíp mà có khả năng tương thích với nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau.

Hai là, khi chọn mua bất kì một loại nhíp nối mi nào bạn cũng phải thử. Qua lần thử này, bạn sẽ biết được sản phẩm nhíp nối mi đó có bị lệch, bị trơn trượt gì không, có dễ dùng hay không.

Ba là, nên dành sự ưu tiên cho loại nhíp nối mi có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng, được làm từ chất liệu an toàn, không hoen rỉ.

Đó là cách chọn Nhíp nối mi tốt nhất mà chúng tôi vẫn thường xuyên tư vấn cho khách hàng. Để chọn được sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất, bạn hãy đến với cửa hàng Cát Viên chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn thật tận tình và chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại thiết bị phun xăm như máy phun xăm môi, lông mày hay tê phun xăm thẩm mỹ, mực phực xăm,…và các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu của Nhật Bản như mỹ phẩm Gurita, mỹ phẩm Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm