Điểm bán mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng uy tín tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nửa đầu là chiếc mũ bảo hiểm dễ làm giả nhất nhất là ở thị trường mũ bảo hiểm như hà nội. Mũ bảo hiểm có cấu tạo đạt chuẩn chính hãng được bày bán ở những đại lý uy tín mới là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng

Đặc điểm của đại lý bán mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng

Trước hết, về vị trí thì những điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội đã khác hoàn toàn so với những nơi bán mũ bảo hiểm kém chất lượng. Bạn có thể tự tin vào Vicom mua chiếc áo của Zara nhưng chắc chẳng bao giờ ra chợ Xanh để mua áo Zara đâu nhỉ. Mũ bảo hiểm cũng như thế. Mũ bảo hiểm chính hãng có chất lượng và giá thành đều khác hoàn toàn so với mũ kém chất lượng nên cũng được bày bán trong các cửa hàng chứ không hề bán ở dọc khắp các tuyến phố, trên những vỉa hè.

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Các cơ sở bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội đều phải được cấp phép kinh doanh mũ bảo hiểm, có nêu được nguồn gốc xuất xứ của mũ bảo hiểm, không được bán hàng không rõ nguồn gốc rồi cho đó là hàng chất lượng được.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng cũng khác hoàn toàn, bạn chỉ cần nhận biết chất lượng của mũ bảo hiểm này thông qua những đặc điểm sau đây.

Mũ bảo hiểm có tem CR của bộ công an. Bất kì sản phẩm chất lượng nào cũng đều phải dán tem đã qua kiểm định chất lượng, một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng sẽ được dán tem này trong khi mũ bảo hiểm rởm chắc chắn không có.

Mũ chính hãng có cấu tạo chắc chắn và cứng cáp, bao gồm 3 lớp đạt chuẩn rõ ràng: vỏ mũ bảo hiểm, đệm mũ bảo hiểm và dây đeo cùng cai quài mũ bảo hiểm.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm