Đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu “nhanh như cách người yêu cũ trở mặt

Banner khuyen maiHot

Thời gian gấp rút, bạn muốn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu và nhận ngay những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất nhưng chỉ với thời gian ngắn nhất, hãy đến ngay cơ sở làm nón bảo hiểm CSC nhé.

CSC – làm nón bảo hiểm nhanh nhất

mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Tiến độ dat lam non bao hiem theo yeu cau không chỉ dựa vào nhà sản xuất nón bảo hiểm mà còn dựa vào việc thống nhất mẫu nón bảo hiểm giữa nhà sản xuất và khách hàng của mình nữa. Nón bảo hiểm làm theo yêu cầu mang những đặc trưng riêng, CSC có đội ngũ thiết kế luôn làm nón bảo hiểm chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần làm 1 lần không cần phải sửa mẫu nón ở những lần sau nữa. Doanh nghiệp chốt mẫu nón bảo hiểm sẽ được đưa ngay vào sản xuất.

Quy trình làm nón bảo hiểm của CSC được làm hoàn toàn trên dàn thiết bị nhập khẩu từ Hàn, mẫu thiết kế dat non bao hiem theo yeu cau đã có, đưa vào sản xuất, sơn và chờ khô. Hàng nghìn chiếc nón bảo hiểm ra lò không một vết xước, không có bất kì một lỗi lầm nào.

Sản xuất nhanh nhưng nón bảo hiểm của CSC luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Từng chiếc nón bảo hiểm khách hàng nhận được sẽ có đặc điểm của nón chính hãng như sau:

Nón có dán tem hợp quy CR – tem chuẩn của bộ công an cấp phép khi lam non bao hiem theo yeu cau.

Cấu tạo của nón bảo hiểm bao gồm 3 bộ phận: vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm và dây đeo nón bảo hiểm. Nhựa ABS nguyên sinh làm vỏ nón, nhựa EPS 100% làm đệm xốp trong nón và dây dù để làm dây đeo nón bảo hiểm. Từng bộ phận trên nón đều đạt chuẩn nên chiếc nón sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến CSC đặt nón bảo hiểm ngay thôi nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm