Cuối năm đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu nhận ưu đãi khủng

Banner khuyen maiHot

Các doanh nghiệp đang gấp rút chạy doanh số trong dịp cuối năm Tết nguyên đán, chọn những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất dành đến cho khách hàng thân yêu ủng hộ mình trong suốt 1 năm qua. Đặt nón bảo hiểm càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi.

Những ưu đãi khủng khi bạn làm nón bảo hiểm

mũ bảo hiểm có kính

Đáng chú ý nhất khi dat lam non bao hiem theo yeu cau đó chính là giá thành của những chiếc nón bảo hiểm những ngày tri ân thật là rẻ. Khi mà các doanh nghiệp đang tăng giá hàng tết thì tại cơ sở sản xuất nón bảo hiểm CSC, như một món quà tri ân cho khách hàng, khi đặt làm nón bảo hiểm ở đây, khách hàng sẽ nhận được thêm những mức chiết khấu vô cùng hợp lí và hấp dẫn. Số lượng làm nón bảo hiểm càng nhiều giá càng rẻ, dường như giá thành của nón bảo hiểm ở mức sập sàn và rẻ nhất thị trường nón bảo hiểm, không một đại lý nào có thể vượt qua được.

Những chính sách hấp dẫn khác cũng dẫn đến tiết kiệm chi phí khi dat non bao hiem theo yeu cau ở CSC như: miễn phí thiết kế và in ấn, thiết kế vận chuyển. Vẫn giữ nguyên chính sách miễn phí thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu, những chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhất đang chờ đón bạn mọi lúc mọi nơi. Chi phí để làm một chiếc mũ bảo hiểm mẫu khoảng 2-3 triệu đồng. CSC miễn phí hoàn toàn dành cho bạn. Những ngày gần đến Tết, các kênh vận chuyển liên tục bị tắc nghẽn và giá vận chuyển có thể tăng lên. Nhưng lam non bao hiem theo yeu cau ở CSC, nếu bạn ở nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi luôn nhé. Quá hấp dẫn phải không nào? Đến CSC để đặt nón bảo hiểm ngay hôm nay thôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm