Chuyên gia chia sẻ bí quyết dưỡng sau phun xăm môi thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Dưỡng sau phun xăm môi thẩm mỹ được hiểu là cách chăm sóc và bảo vệ môi sau phun xăm thẩm mỹ. Dưỡng sau phun xăm môi thẩm mỹ là một trong những thiết bị phun xăm đóng một vai trò cực kì quan trọng, nó là bước cuối cùng quyết định kết quả phun xăm mà bạn nhận được sẽ như thế nào.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch phun xăm môi thẩm mỹ thì rất nên lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi để tích lũy thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình bạn nhé. Chuyên gia chia sẻ bí quyết dưỡng sau phun xăm môi thẩm mỹ

Bí quyết 1: Không sử dụng bất kì một sản phẩm nào khác ngoài thuốc mỡ

Mọi người cứ nghĩ rằng ngay sau khi phun xăm thẩm mỹ thì cần phải dùng các sản phẩm vệ sinh hay dùng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ màu môi, bảo vệ đường nét của môi. Tuy nhiên không phải như vậy. Thực tế là trong những ngày đầu bạn đừng sử dụng bất kì một sản phẩm nào khác mà hãy chỉ sử dụng kem mỡ theo sự chỉ định của các kỹ thuật viên mà thôi.

—> Xem thêm: Cách sử dụng tê phun xăm thẩm mỹ đúng cách

Bí quyết 2: Ăn uống một cách khôn ngoan

Muốn môi của bạn không bị sưng tấy, không bị viêm nhiễm, nhanh lên màu và nhanh tróc vảy thì bạn hãy thực hiện chế độ ăn uống một cách khôn ngoan. Điều này có nghĩa là bạn không nên ăn thịt bò, không nên ăn thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp, không nên sử dụng đồ uống có cồn, vv.

Bí quyết 3: Nghỉ ngơi đầy đủ

Chế độ nghỉ ngơi cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phun xăm. Vì vậy hãy ngủ nghỉ đúng giờ để tinh thần lúc nào cũng thoải mái nhất bạn nhé.

—> Xem thêm: Tủ hấp khăn thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm