CHIA SẺ CỦA CÔ NÀNG MŨI TẸT

Banner khuyen maiHot

Mũi được coi là vị trí trọng tâm tạo nét hài hòa trên khuôn mặt cho nên eva nào cũng khao khát sở hữu chiếc mũi cao thon “trời cho”. Tuy nhiên, không hiếm những cô nàng “mất ăn mất ngủ” vì chiếc mũi mẹt “mất duyên” của mình. Hãy cùng nghe chia sẻ của cô nàng mũi tẹt về “hành trình”  biến mũi tẹt thành mũi ‘dọc dừa” thon gọn nhé!
->>>> giá của phẫu thuật nâng mũi
Hãy lắng nghe san sớt của chị Hạnh (Hoàng Cầu, Hà Nội – Điện thoại: 0983813471) về “nỗi niềm”  mũi tẹt và quá trình tìm giải pháp nâng mũi của chị.

Nỗi niềm cô nàng mũi tẹt
Mũi tẹt khiến các eva mất tự tín
Mình là viên chức kinh dinh của một công ty truyền thông lớn nên rất trọng ngoại hình. Mình khá tự tín với các nét trên mặt trừ chiếc mũi to, tẹt đặc trưng “không lẫn vào đâu” của người châu Á. Tệ hơn là mấy lần đi xem tướng, thầy đều phán mũi của mình hao tài, tán của; làm nhiều mà không giữ được bao lăm. đôi khi soi gương, mình lại lấy tay bóp cánh mũi cho nhỏ lại và thầm ước ao: “Giá mà mũi cao lên, cánh mũi nhỏ gọn hơn thì sẽ đẹp biết bao…”.
->>>> địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội

Nhiều lần, mình cũng tìm hiểu về nâng mũi giải phẫu, nhưng mình vẫn chưa thấy yên tâm về kỹ thuật này. Bản thân là người sợ đau và luôn có tâm lý lo lắng gặp phải các sự cố liên tưởng đến dao kéo, bởi vậy, mình quyết định không làm giải phẫu nâng mũi và âm thầm tìm nuôi ngóng tìm được bí quyết không cần đụng chạm dao kéo mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi xinh.

Bí mật bất ngờ của cô bạn cũ

Một lần ngẫu nhiên, mình gặp lại Phương cô bạn thời thơ. Thật bất ngờ là sau rất nhiều năm, Phương chừng như đã “lột xác” hoàn toàn. Trước đây, Phương đen nhẻm, gầy gò bao lăm ngày giờ trắng trẻo, đầy đặn bấy nhiêu. Điều ấn tượng hơn là khuôn mặt Phương “nét nào ra nét ấy”, khác hẳn với hình tượng con bé mắt “ti hí”, mũi tẹt trong trí tưởng của mình. Khi mình quả quyết là Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ thì Phương “phản pháo” bằng cách cho bạn vặn chiếc mũi để chứng minh “hàng thật”.
 Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Nhưng mình làm sao có thể tin được thời kì có phép nhiệm màu đến như thế, biến một chiếc mũi thô ráp của Phương thành dáng mũi cao, thư thái như giờ. rút cục, Phương cũng phải “thú nhận” là cô đã nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ. Thấy vậy, mình như “bắt được vàng”,  tha thiết muốn hoàn thiện bản thân, Phương “đành” phải chia sẻ kinh nghiệm của cô, đặc biệt là cơ sở thẩm mỹ nơi cô thực hiện nâng mũi.
->>>> thu gon dau mui noi soi
Trở về nhà, mình vào ngay trang website http://thammynangmui.com.vn để tìm hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi S-line bạn mình nhắc đến. Mình đã đặt lịch tư vấn với bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để trực tiếp thảo luận làm sáng tỏ những thắc mắc bấy lâu nay.

Kỹ thuật nâng mũi đẹp thiên nhiên, an toàn tuyệt đối

Mình được thầy thuốc cho biết, nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc dùng chất độn là sụn tự thân sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện và an toàn với thân. Nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu do sử dụng sụn nhân tạo trước đó.
Kĩ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
bác sĩ cho biết thêm, nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không lấn chiếm, không để lại sẹo. Đặc biệt, nâng mũi S-line giao hội rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm