Câu chuyện cái nhà vệ sinh bị tắc

Banner khuyen maiHot

Mình là dân tỉnh lẻ và ra HN sinh sống cũng được gần 6 năm. Mặc dù nhà mình cũng không phải khá giả cho lắm nhưng mình vẫn thích được ở 1 mình và tự do làm việc. Mình thuê trọ tại nhà 1 bác và ở cùng với cả chủ nhà luôn. Ở đây thì mình thấy thực sự thoải mái và vấn đề vệ sinh cũng đảm bảo.

Tuy chỉ có 1 lần mà mình luôn nhớ, hôm đó là ngày đầu tiên minh tới và sống tại nhà bác. Bình thường ở nhà hay ở những chỗ khác thì mọi ng luôn cho giấy vào bồn cầu và ấn nút. Tuy nhiên do nhà 2 bác đã xây dựng cách đây hơn 20 năm, vì vậy mà vệ sinh cũng không đơn giản được như vậy. Giấy phải bỏ riêng vào 1 thùng và mình lại không để ý đến tờ chú ý có dán góc tường.

Thế là sự cố xảy ra, đùa chứ lúc đó mình ngại và xấu hổ không biết phải giải quyết ntn. Hai bác hình như đoán được vấn đề và gọi ngay đội Thông tăc mà 2 bác đã nhiều lần liên hệ vào những lúc như thế này. Đội Dọn dẹp phòng vệ sinh quận Cầu Giấy có mặt nhanh chóng và giải quyết vấn đề của cả nhà. Hai bác cũng bảo lần nào có đứa mới vào cũng đều xảy ra tình trạng tương tự nên bác cũng quen với bên kia rồi. Gọi cái là họ cử người đến ngay và bác còn giới thiệu luôn với hàng xóm vì thấy dịch vụ của  Thông tắc nhanh chóng và sử lý cẩn thận, sạch sẽ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm